Người Việt Odessa
Báo Tin

Thông báo thay đổi lịch đấu

Chủ nhật, 20/08/2017 | 00:14
Vì vấn đề đột xuất trong cộng đồng (trùng với đám tang của ông Tuấn Anh), trận đấu ngày 22/8/2017 sẽ chuyển lên đá sớm một ngày, cụ thể trận đấu giữa FC Staritskogo và FC Liên Quân Center sẽ bắt đầu vào 18:00 ngày 21/08/2017.

Như đã thông báo, đây sẽ  là trận cuối cùng “PLAY OFF” của vòng loại, FC Staritskogo đối đầu FC Liên Quân Center để chọn lấy một đội đi tiếp theo vào tranh giải vô địch bóng đá cộng đồng 2017. Như vậy cuộc tranh đua hứa hẹn rất hấp dẫn và khó đoán, với cả hai đội thì việc dừng chân ở trận đấu này cũng đồng nghĩa với việc dừng chân ở giải và chấp nhận đồng giải III cùng 7 Samuraev.

Trước khi gặp nhau, Liên Quân Center đã gặp 7 Samuraev và Làng Sen ghi 4 bàn  nhưng để lọt lưới 3 với hiệu số dương “+1”.

Staritskogo sau hai trận ra quân với các đối thủ như trên họ ghi được 3 bàn và để lọt lưới 3, hiện có hiệu số “0”.

Như vậy Liên Quân có chút lợi thế nhỏ về hiệu số nhưng lại rất lớn về cơ hội, tại trận 21/8 tới, họ chỉ cần duy tri tỉ số hòa là có thể loại được Staritskogo, nhưng sẽ rất mong manh và sẽ là áp lực lớn đối với các cầu thủ nếu chỉ cần một sai lầm nhỏ có thể  làm họ mất cơ hội tranh cúp vô địch đồng thời nhường vé cho đối thủ, có lẽ việc quyết tâm đạt lấy khoảng cách ít nhất một bàn trước đối thủ  thì mới đảm bảo đi tiếp.

Với các cầu thủ Staritskogo thì chỉ có tấn công và tấn công và không còn lựa chọn nào khác ngoài chiến thắng, áp lực đoạt vé vào chung kết với họ cũng rất lớn và cự ly an toàn cách biệt với đối thủ Liên Quân phải là hai bàn, đây là bài toán khó giải và là nhiệm vụ hết sức nặng nề khi họ phải gặp đội lì lợm và có kỹ thuật, kỷ luật thi đấu như Liên Quân.

BTC giải 2017