Người Việt Odessa
Báo Tin

Thông báo mới của BCH hội đồng hương Hà Nam Ninh tại Odessa

Chủ nhật, 02/09/2018 | 20:43
Kính thưa toàn thể đại gia đình hội Hà Nam Ninh tại Odessa! Vì có sự thay đổi địa điểm và ngày tổ chức nên BTC xin trân trọng thông báo lại.

Để chuẩn bị cho ngày giao lưu nhân dịp mùa hè hằng năm của hội ta vào lúc 16 giờ 30' ngày chủ nhật, 09/09/2018 tại sân bóng Ivan Slabotka - “Известковая 32”

Nội dung: chia sẻ kinh nghiệm kết quả học tập và kinh doanh sau một năm đạt được, tổ chức chơi các trò chơi dân gian, ca hát nhảy múa sau đó liên hoan các món ẩm thực do đầu bếp giỏi là anh chị Nga Hoài đảm nhận. Đặc biệt năm nay để chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm và gắn kết các hội đoàn với nhau. BTC đã mời đội bóng của hội Bắc Miền Trung sẽ đá bóng giao lưu với đội bóng của hội HNN nhằm tăng thêm kinh nghiệm cọ xát khi đi thi đấu do hội người Việt tại Odessa tổ chức.

Nên BTC kính mong các đại gia đình thành viên sắp xếp thời gian tham gia đầy đủ để giao lưu và cổ vũ cho hai đội bóng có thêm tinh thần và động lực thi đấu. Chắc chắn họ sẽ cống hiến hết mình một trận cầu đầy hấp dẫn, kịch tính và tinh thần hữu nghị cao của hai hội đoàn địa phương.

Để công tác khuyến học và khen thưởng cho các cháu là con em hội HNN có thành tích kết quả cao trong học tập và thể thao được chu đáo. Đề nghị các bậc phụ huynh báo cáo thành tích của các cháu cho các chi hội trưởng khu vực mình đang sống hoặc anh Trương Công An PCT hội HNN.

Mỗi thành viên tham gia từ 10 tuổi trở lên đóng góp 300 gr, dưới 10 tuổi không phải đóng tiền nhưng cũng phải báo quân số cho BTC để việc chuẩn bị được chu đáo. Còn tất cả các khoản chi phi khác sẽ dùng quỹ của hội. BTC rất mong quý bà con cô bác nhiệt tình tham gia và hãy coi đây như là việc chung của đại gia đình mình, để buổi giao lưu được vui vẻ và ấm cúng tình nghĩa bạn bè cùng hội Bắc miền Trung và tình đồng hương.

Thay mặt BTC: Đỗ Văn Tuấn