Người Việt Odessa
Báo Tin

Thông báo du lịch tham quan thủ đô Kiev của HĐH Hà Nam Ninh Odessa

Thứ tư, 24/10/2018 | 20:30
Nhằm hưởng ứng kỷ niệm 88 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20-10, BCH hội HNN gửi tới các mẹ các chị em và các cháu trong và ngoài hội lời chúc mừng nồng nhiệt nhất. Chúc sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình nhỏ bé hạnh phúc làm lan toả tới cộng đồng người Việt tại Odessa.

Để thay đổi hoạt động thường niên, năm nay theo sự đề nghị của một số anh chị em muốn đi thăm quan thủ đô và thủ phủ của cựu thổng thống YANUKOVICH nhằm giải toả những tháng ngày vất vả mưu sinh nơi đất khách quê người. Mang lại tinh thần và niềm vui mới với những bức ảnh của mùa thu lá vàng và phong cảnh thủ đô không phải ai trong chúng ta cũng dễ có nó để hoài niệm sau này.

Chương trình chuyến đi sẽ khởi hành từ 12 giờ đêm ngày 25 -10 sẽ đến nơi vào sáng thứ 6, thăm quan trọn ngày đến chiều xe quay về Odessa. Ăn hai bữa trên xe ban tổ chức sẽ lo chuẩn bị. Mọi chi phí cho chuyến đi sẽ chia đều. Một chuyến xe ca to trọn gói 50 chỗ ngồi giá cao nhất là 22 000gr, Nếu đủ người thì rẻ. Cộng tiền ăn tạm hai bữa và tiền vào cổng 100 gr. Còn nếu ai vào hẳn trong nhà xem mọi trang thiết bị đồ dùng và xe hơi thì thêm vé 200gr nữa.

Vậy ban tổ chức xin thông báo để bà con cô bác, anh, chị em, bạn bè thân hữu và những người ngoài hội cùng tham gia chuyến du lịch mùa thu đầy ý nghĩa này. Mọi liên hệ đăng ký từng khu vực kể từ ngày hôm nay tới thứ ba là dừng để lấy con số đặt xe.

Thay mặt BTC: Đỗ Văn Tuấn