Người Việt Odessa
Báo Tin

Thông báo của BCH Hội CCB và BCH Hội Doanh nhân Odessa

Thứ ba, 07/11/2017 | 11:04
Ngày 2/11/2017 BCH Hội CCB và BCH Hội doanh nhân thành phố Odessa đã họp bàn, thống nhất chương trình hoạt động nhân dịp cuối năm, cũng là giai đoạn diễn ra các ngày truyền thống – Ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10 và 22/12 Ngày Hội quốc phòng toàn dân.

Tại cuộc họp các đại biểu nhất trí cao rằng Hội CCB và Hội doanh nhân thành phố Odessa là hai tổ chức riêng biệt nhưng có nhiều điểm tương đồng, có cùng chung một mục tiêu là quy tụ và đoàn kết hội viên, tương trợ lẫn nhau trong mọi hoạt động cùng chung tay xây dựng cộng đồng người Việt tại Odessa ngày càng ổn định và phát triển dưới sự lãnh đạo của Hội NVN tỉnh Odessa.

Đại đa số các doanh nhân tại Odessa có xuất thân từ các cựu quân nhân, có nhiều năm tháng phục vụ trong quân đội, họ song song vừa là hội viên Hội doanh nhân, vừa là hội viên Hội CCB, có rất nhiều đóng góp cho các phong trào của Hội người Việt Nam tại Odessa.

Năm 2017 Hội Doanh nhân và Hội CCB đã tham gia tích cực hỗ trợ và tư vấn, cùng cộng đồng tổ chức thành công Đại Hội lần thứ VIII Hội Người Việt Nam tỉnh Odessa, cả hai tổ chức đều đã có đại diện của mình tham gia vào cơ cấu lãnh đạo của Hội Người Việt Nam tỉnh Odessa, gần đây nhất Hội CCB được BCH giao nhiệm vụ trực tiếp, là nòng cốt để phối hợp cùng các hội đoàn trong việc tổ chức Lễ 70 Năm Ngày tri ân thân nhân liệt sỹ và thương binh bệnh binh do ĐSQ chủ trì.

Từ sự phối hợp nhịp nhàng trong công việc chung của hai tổ chức, năm nay BCH Hội doanh nhân và BCH Hội CCB thống nhất cùng phối hợp tổ chức buổi gặp mặt có liên hoan ẩm thực, vừa là dịp cuối năm, cũng là dịp Ngày quốc phòng toàn dân, tại đây các đại biểu của hai hội đoàn có dịp gặp gỡ, giao lưu, ôn lại các chặng đường đã qua, cùng nâng cốc đưa tiễn năm Đinh Dậu, đón chào xuân Mậu Tuất.

Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 15/12/2017, chắc chắn sẽ là buổi giao lưu vui vẻ, ấm cúng và cởi mở, không gò bó về hình thức, vừa giao lưu văn nghệ vừa thưởng thức ẩm thực. Mỗi suất tham dự sẽ có mức đóng góp 700 gr, thời gian bắt đầu và địa điểm tổ chức BTC sẽ có thông báo bổ sung.

BTC kính mời các Doanh Nhân, các CCB cùng các phu nhân, phu quân đăng ký tham dự tới các chi hội trưởng Hội CCB và Hội doanh nhân khu vực mình sinh sống, hoặc liên hệ trực tiếp tới các ủy viên BCH Hội CCB và Hội Doanh nhân, thời hạn đăng ký chót sẽ là ngày 05/12/2017.

BCH Hội CCB-Hội doanh nhân.