Người Việt Odessa
Báo Tin

Thông báo của Ban giám đốc chợ “Cây số 7”

Thứ bảy, 11/04/2020 | 18:42
Giá thuê cửa hàng trong tháng 4 giảm 20% và phải nộp trước ngày 25/4.

Theo tin từ Ban giám đốc, trong tháng 4, các cửa hàng tại chợ “Cây số 7” chỉ dùng làm kho chứa nên Ban giám đốc chợ quyết định giảm giá thuê cửa hàng xuống 20%, các chủ cửa hàng phải nộp trước ngày 25/4.

Giá thuê cửa hàng chợ cây số 7 là phí quản lý dịch vụ tại chợ gồm: Điện chiếu sáng chung cho toàn bộ khu vực công cộng, thu dọn vệ sinh cho toàn bộ khu vực công cộng, nhân viên bảo vệ 24/24 giờ, thu gom rác thải từ các điểm tập trung, bảo dưỡng định kỳ toàn bộ các thiết bị tại khu vực công cộng và nước phục vụ các khu vệ sinh…

Trước đó, theo quyết định của chính phủ, chợ Odessa phải tạm đóng cửa đến 23/4. Những cửa hàng không nằm trong danh sách phải đóng như thực phẩm, thuốc, xà phòng vẫn có thể mở cửa như bình thường. Những cửa hàng liên quan đến vải vóc, quần áo nếu ai vi phạm sẽ bị phạt từ 17000-34000gr, tuy nhiên 1 số trường hợp có mở cửa, khi bảo vệ chợ và công an đến thì họ giải thích là mở ra để kiểm hàng chứ không buôn bán nên chỉ bị nhắc nhở, chưa có trường hợp nào bị lập biên bản.

Theo tin từ BGĐ chợ "Cây số 7"