Người Việt Odessa
Báo Tin

Lời kêu gọi của Ban từ thiện cộng đồng NVN tại Odessa

Thứ sáu, 10/08/2018 | 09:33
Kính gửi BCHHNVN tỉnh Odessa. Đồng Kính gửi các tổ chức hội đoàn NVN tại thành phố Odessa.

Được sự nhất trí cao của Đảng ủy và HNVN. Theo thông lệ hàng năm cộng đồng NVN đang làm việc, học tập và định cư tại TP thường xuyên quyên góp vật chất để giúp đỡ nhân dân địa phương nơi mình đang cứ trú. Và năm nay cũng vậy ban từ thiện cộng đồng ra lời kêu gọi toàn thể bà con chung tay góp sức và đồng hành cùng ban từ thiện hoàn thành tốt công việc này.
Theo kế hoạch Ban từ thiện phát động quyên góp từ ngày 10-08 đến hết ngày 30-09-2018 vậy đề nghị toàn thể bà con ta Phát Tâm.
Kính thưa toàn thể bà con ban từ thiện luôn theo dõi Và thấu hiểu sâu sắc tình hình làm ăn của bà con hiện nay cũng đang gặp nhiều khó khăn. Cũng như trong nước của một số tỉnh thành phía bắc đang hứng chịu những trận lũ lụt gây hậu quả nặng nề về người và tài sản. Thế cho nên tất cả chúng ta thể hiện rõ vai trò trách nhiệm và tình cảm giữa người với người, đùm bọc chia sẻ để mọi người vượt qua khó khăn này.
Xin thông báo với bà con, đợt quyên góp lần này Ban từ thiện không đưa ra một mức đóng góp cụ thể nào. Mà chỉ kêu gọi bà con bằng khả năng của chính mỗi gia đình. Sự đóng góp của bà con dù ít hay nhiều đều được đáng trân trọng. Vậy bà con có thể chuyển sự giúp đỡ của mình cho các đ/c đại diện của Ban từ thiện tại các cụm dân cư hoặc thông qua các đ/c chi hội trưởng từng khu vực. Số tiền của bà con đóng góp sẽ được công khai và chuyển tới tận tay những người cần giúp đỡ.

Xin chân thành cảm ơn!

BTT cộng đồng