Người Việt Odessa
Báo Tin

Lời cảm ơn của gia đình ông Lê Trung Kiên

Thứ ba, 06/08/2019 | 19:44
Gia đình chúng tôi xin chân thành cảm tạ đại diện các cơ quan Đảng, Nhà nước, các ban ngành đoàn thể trong và ngoài nước, họ hàng nội ngoại tộc, hàng xóm láng giềng, bạn bè gần xa, các đồng nghiệp, và rất nhiều thế hệ học sinh... đã dành tình cảm lớn lao cho cha chúng tôi trong những ngày qua, đặc biệt là trong lễ viếng và tiễn đưa cụ về nơi an nghỉ cuối cùng. Cảm ơn các thầy thuốc trong nước và quốc tế đã tận tâm chăm sóc cha chúng tôi trong những ngày lâm bệnh.

Cảm ơn Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraine, lãnh đạo Hội Cựu chiến binh Việt Nam tại Ukraine, Hội người Việt Nam thành phố Kiev, Odessa, Kharkov, Hội doanh nghiệp Việt Nam tại nhiều tỉnh thành phố, tất cả bà con trong cộng đồng, bạn bè thân hữu Việt Nam và Ukraina từ khắp mọi nơi đã đến viếng, gửi vòng hoa, điện chia buồn và tiễn đưa cha chúng tôi – nhà giáo ưu tú LÊ NGỌC TRUNG, sinh ngày 26/03/1934, quê quán Đa Sỹ, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội, tạ thế hồi 19 giờ 06 phút ngày 03/08/2019 (tức ngày 03/07 năm Kỷ Hợi), hưởng thọ 86 tuổi, về nơi an nghỉ cuối cùng tại nghĩa trang quê nhà vào lúc 14 giờ ngày 05/08/2019.

Xin gửi lời cảm ơn bà con, anh chị em đơn vị giầy da t/p Odessa và bà con trong cộng đồng người Việt tại Odessa, là nơi chúng tôi đã có thời gian dài cùng sinh sống, đã đến viếng, gửi vòng hoa, điện chia buồn và tiễn đưa cụ về nơi an nghỉ cuối cùng.

Xin trân trọng cảm ơn các cơ quan, ban ngành, cô bác, anh chị em trong nội ngoại tộc, các anh chị em nhiều thế hệ học sinh, bạn bè gần xa… đã giúp đỡ gia đình chúng tôi tổ chức lễ tang được chu toàn, trang trọng.

Trong lúc tang gia bối rối, có điều gì sơ suất, gia đình mong nhận được sự cảm thông và lượng thứ.

Xin trân trọng cảm ơn!

Thay mặt gia đình

Trưởng nam

Lê Trung Kiên