Người Việt Odessa
Báo Tin

Lời cảm ơn của gia đình bà Nguyễn Thị Bình

Thứ tư, 15/07/2020 | 11:07
Chồng, cha chúng tôi là ông Lê Quốc Sơn, sinh năm 1968, tạ thế ngày 11/7/2020 (tức ngày 21/5 năm Canh Tý), an táng ngày 14/7 tại Nghĩa trang Thiên Đức tỉnh Phú Thọ.

Gia đình chứng tôi vô cùng cảm động và chân thành cảm ơn các ông bà, cô bác, anh chị, các em, các cháu đã chia buồn, phúng viếng, gọi điện, nhắn tin động viên chúng tôi trong thời điểm đau thương, mất mát này.

Thay mặt gia đình, chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới: Vụ Châu Âu Bộ ngoại giao VN; Đại sứ quán VN tại Ucraina; Phòng thương Mại VN tại Ucraina; Hội người VN tỉnh Odessa; Hội người VN Tp. Kiev; Hội doanh nhân VN tỉnh Odessa; Hội ĐH Hà Nam Ninh tỉnh Odessa; Hội ĐH Hà Nam Ninh Tp. Kiev; và Hội những người Trernhigov đã gửi vòng hoa và phúng viếng, chia buồn cùng gia đình với tình cảm nồng ấm.

Đặc biệt cám ơn Đại sứ Nguyễn Anh Tuấn đã cử đại diện ĐSQ VN tại Ucraina đến phúng viếng và động viên gia đình.  

Chúng tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Nguyên Đại sứ VN tại Ucraina – Ngài Nguyễn Minh Trí, các cán bộ ĐSQ VN tại Ucraina đã đến viếng và đưa tiễn chồng, cha chúng tôi đến nơi an nghỉ cuối cùng.

Xin trân trọng cảm ơn các trang báo của cộng đồng tại Ucraina đã đăng tin và chia buồn cùng gia đình chúng tôi.

Trong thời điểm cách ly chống dịch Coronavirus, mọi người đều gặp khó khăn, chúng tôi càng cảm nhận được tình cảm quý báu của quý vị và cộng đồng giành cho chồng, cha và gia đình chứng tôi.

Trong lúc tang gia bối rối, có gì sơ suất mong được mọi người rộng lòng lượng thứ. 

Xin trân trọng cám ơn!

Thay mặt gia đình:

Quả phụ: Nguyễn Thị Bình

Trưởng nam: Lê Quốc Lâm