Người Việt Odessa
Báo Tin

Lời cảm ơn của gia đình anh Chu Văn Hải

Thứ bảy, 10/03/2018 | 13:25
Ông Nguyễn Sỹ Xuân cảm ơn tình cảm mà các hội đoàn và bà con trong cộng đồng người Việt tại Ucraina đã dành cho gia đình anh Chu Văn Hải.

Thay mặt gia đình và BCH Hội ĐH Bắc miền Trung chân thành cảm ơn đến Ban công tác cộng đồng Đại sứ quán Việt Nam tại Ucraina, BCH Hội người Việt Nam tỉnh Odessa; bà con miền Trung tại Odessa; các anh chị em Hội giày da; các hội đoàn tại Kharcov, Kiev, Kherson; bà con trong cộng đồng người Việt tại Odessa và trên toàn Ucraina đã gọi điện chia buồn, gửi vòng hoa, đến dự Lễ nhập quan, Lễ truy điệu và Lễ hỏa táng em Chu Văn Hải và cháu Chu Bảo Anh.

Xin chân thành cảm ơn tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm đã quyên góp ủng hộ giúp gia đình trong lúc khó khăn hoạn nạn. Toàn bộ số tiền quyên góp được là 23650 đô la và 78000 grivna (trong đó, qua Hội người VN tỉnh Odessa là 8350 đô la, Hội ĐH Bắc miền Trung là: 15300 đô la và 78000 grivna).

Những tình cảm và sự đóng góp chia sẻ của cá nhân và tổ chức hội đoàn làm cho gia đình nguôi ngoai phần nào trong lúc khó khăn hoạn nạn.

Trong lúc tang gia bối rối có gì thiếu sót xin được lượng thứ!

Thay mặt gia đình 

 Nguyễn Sỹ Xuân