Người Việt Odessa
Báo Tin

Lời cảm ơn của gia đình anh chị Đỗ Thành Công - Nguyễn Thị Bích Ngọc

Thứ năm, 16/07/2020 | 18:22
Bố chúng tôi là ông Đỗ Hữu Chí, sinh năm 1947 do tuổi cao đã tạ thế vào hồi 16h ngày 11/7/2020 (tức ngày 21 tháng 5 năm Canh Tý), an táng ngày 13/7 tại nghĩa trang Đồng Hậu - Xã Liêm Hải - Huyện Trực Ninh- Tỉnh Nam Định, hưởng thọ 74 tuổi.
Gia đình chúng tôi vô cùng cảm động và cám ơn các ông các bà, cô dì chú bác anh chị em thân bằng cố hữu gần xa của anh em con cháu trong gia đình đã quan tâm hỏi han, động viên, nhắn tin gọi điện và chia buồn trong thời điểm đau thương mất mát to lớn của gia đình chúng tôi. Tình cảm chân thành đầm ấm sẻ chia và sự giúp đỡ to lớn để tang lễ bố chúng tôi diễn ra trọn vẹn nghĩa tình là điều làm gia đình chúng tôi vô cùng xúc động trong thời điểm tang lễ diễn ra.
Gia đình chúng tôi trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Hội người Việt Nam tỉnh Odessa-Ucraina, Hội Đồng Hương Hà Nam Ninh tại thành phố Odessa-Ucraina, anh em con cháu nội ngoại Đại Gia đình Đỗ Gia tại Odessa, báo điện tử người Việt Odessa cùng anh em bạn bè bằng hữu, bà con lối xóm đã gửi vòng hoa phúng viếng chia buồn đưa tiễn bố chúng tôi về nơi an nghỉ cuối cùng. 
Trong lúc tang gia bối rối, không tránh khỏi sơ suất gia đình chúng tôi kính mong nhận được sự thông cảm và lượng thứ.
Thay mặt gia đình: 
Con trai thứ: Đỗ Thành Công
Con dâu thứ: Nguyễn Thị Bích Ngọc
Con gái út: Đỗ Thị Phương
Con rể út: Vũ Văn Tám