Người Việt Odessa
Báo Tin

Lời cảm ơn của chị Dương Thị Ngọc

Thứ hai, 20/04/2020 | 17:17
Như tin đã đưa, chị Dương Thị Ngọc cùng con trai sống tại Odessa, có hoàn cảnh rất khó khăn. Trong lúc lâm bệnh nặng, Đại sứ quán, BCH Hội cùng bà con cộng đồng đã tổ chức quyên góp với tổng số tiền là 4 320$ , giúp đỡ chị. Nay chị đã về tới Việt Nam an toàn, chị Ngọc có gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người. Người Việt Odessa xin chia sẻ nội dung này:

Kính gửi: Đại sứ quán Việt Nam tại Ucraina!

               Hội người Việt Nam tỉnh Odessa,

               Ban từ thiện Hội NVN tỉnh Odessa,

               Cùng toàn thể bà con cộng đồng!

Tôi là Dương Thị Ngọc cùng con trai, trong thời gian sinh sống tại Odessa - Ucraina không may gặp nạn, nhờ có sự giúp đỡ cưu mang của cộng đồng người Việt tại Odessa - Ucraina mà tôi đã được cứu sống và trở về đoàn tụ cùng gia đình.

Trước tiên, tôi xin chân thành cảm ơn Đại sứ quán Việt Nam tại Ucraina đã hỗ trợ tiền, không thu phí làm hộ chiếu và tạo điều kiện cho tôi được quay trở về Việt Nam.

Tôi vô cùng cảm ơn Hội người Việt Nam tỉnh Odessa, Ban từ thiện, cùng toàn thể bà con cộng đồng. Mọi người trong Hội đã chung tay kêu gọi quyên góp để tôi được chữa bệnh và may mắn tai qua nạn khỏi.

Tôi rất biết ơn chị Quế người đã luôn túc trực bên giường bệnh của tôi và chăm sóc con trai tôi.

Tôi xin cảm ơn chân thành đến hội thánh và tất cả những anh chị em bạn bè gần xa đã quyên góp giúp đỡ tôi.

Tôi cảm ơn các anh chị đã không quản ngại khó khăn đường xá xa xôi giúp đỡ tạo điều kiện đưa mẹ con tôi về Việt Nam.

Cảm ơn sự tận tình chăm sóc chu đáo của tất cả y bác sĩ ở bệnh viện tỉnh Quảng Ninh đã hết sức mình cứu chữa giúp đỡ tôi khi tôi ở khu cách ly. Tôi không biết làm cách nào để bày tỏ được hết lòng biết ơn đến tất cả mọi người. Giờ đây ở Việt Nam khi nhận được tấm lòng hảo tâm của tất cả các mạnh thường quân. Tôi xin chân thành cám ơn tất cả Ban ngành, tổ chức, anh chị em bạn bè gần xa đã cứu giúp tôi trong lúc khó khăn hoạn nạn, bệnh tật này. 

Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người!

Nếu có gì sơ xuất mong được lượng thứ!

Dương Thị Ngọc