Người Việt Odessa
Báo Tin

Kêu gọi ủng hộ gia đình anh chị Hải Trang

Chủ nhật, 25/02/2018 | 16:58
Nghe tin gia đình anh chị Hải Trang bị tai nạn giao thông trên đường, rất nhiều hội đoàn và bà con trong cộng đồng đã vận động, quyên góp tiền, chia sẻ khó khăn với gia đình anh chị.

Sau khi cử cán bộ đến ngay hiện trường vụ tai nạn, với tinh thần tương thân tương ái, BCH Hội người VN tỉnh Odessa kêu gọi các hội đoàn và bà con trong cộng đồng chung tay chia sẻ, giúp đỡ gia đình anh chị Hải Trang vượt qua đau thương, hoạn nạn.

Ông Nguyễn Văn Sinh – Chi hội trưởng chi hội Làng Sen bàng hoàng cho biết, nhiều bà con không cầm được nước mắt khi nghe tin này.

Ông Nguyễn Văn Yên – Trưởng Làng Staritskogo, bà con làng chúng tôi cũng quyên góp mỗi người một ít, mong góp được nhiều nhiều để giúp gia đình anh chị.

Sau khi đăng tải thông tin trên trang mạng viber, bà con Làng Sen tích cực hưởng ứng và hiện số tiền ủng hộ đang tiếp tục được tăng lên”, anh Đỗ Công Huân – quản trị viên mạng viber Làng Sen thông báo.

Mọi sự ủng hộ, bà con có thể thông qua chi hội trưởng Hội người VN, Hội đồng hương các địa phương hoặc các quản trị viên mạng viber nội bộ.

Theo tin Hội người VN tỉnh Odessa.