Người Việt Odessa
Báo Tin

Kêu gọi quyên góp giúp đỡ trường hợp đặc biệt khó khăn tại Odessa

Thứ tư, 02/09/2020 | 14:47
Như thông tin đã đưa, trong chuyến bay sơ tán 239 công dân Việt Nam từ Ucraina về nước, có 95 người tại Odessa đã đăng kí và mua vé nhưng 2 trường hợp là vợ chồng anh chị Khanh Linh không bay được do gần ngày bay, chị Linh bị sốt cao, lên cơn co giật bất thường.

Kêu gọi quyên góp giúp đỡ trường hợp đặc biệt khó khăn tại Odessa

Chị Linh đang được điều trị tại bệnh viện.

BCH Hội nhận được đơn kêu cứu của chồng chị Linh là anh Nguyễn Văn Khanh và qua mạng xã hội anh cũng đã gửi tâm thư trong đó nêu hoàn cảnh của anh chị rất khó khăn, đầu năm 2017 anh chị để 2 con nhỏ nhờ ông bà nội chăm sóc sang Odessa làm thuê cho xưởng may để hi vọng cuộc sống tốt hơn. Tiền làm ra không nhiều anh chị lại phải gửi về quê nuôi con, phụng dưỡng cha bị bệnh lại thêm dịch Covid-19 nên sau khi gom tiền mua vé cho chuyến bay sơ tán vừa rồi gần như anh chị không còn tiền nữa. Hiện chị Linh vẫn đang phải nằm viện điều trị nên tình hình rất khó khăn.

Kêu gọi quyên góp giúp đỡ trường hợp đặc biệt khó khăn tại Odessa

Bố anh K đang bị bệnh ở quê nhà.

Ngay khi nhận được thông tin, BCH Hội đã có đơn gửi ĐSQ nhờ giúp đỡ, bác sỹ Nguyễn Văn Khanh với chuyên môn của mình cũng đã có những tư vấn cần thiết cho anh chị. 

Nay BCH Hội kêu gọi tấm lòng hảo tâm từ bà con cộng đồng đặc biệt là chủ xưởng may và các anh chị em cùng làm việc với anh chị, cùng nhau hỗ trợ ít nhiều để anh chị Khanh Linh sớm vượt qua khó khăn này.

Mọi sự đóng góp của bà con xin gửi về ông Nguyễn Trung Văn - Phó Ban từ thiện Hội NVN tỉnh Odessa thông qua:

Số tài khoản: 4731 2191 2086 0956

Chủ tài khoản: НГУЕН ЧУНГ ВАН

BCH Hội NVN tỉnh Odessa