Người Việt Odessa
Báo Tin

Gia đình Trọng Tuyết: "Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến cộng đồng và bạn bè gần xa!"

Thứ hai, 15/07/2019 | 14:38
Xúc động khi sức khỏe của anh Trọng có những chuyển biến tích cực, chị Dương Thị Bạch Tuyết đã dành lời cảm ơn sâu sắc tới cộng đồng và bạn bè xa gần - những người đã dành sự quan tâm và hỗ trợ kịp thời cho gia đình.

Sau khi gặp tai nạn giao thông và nhập viện trong tình trạng nguy kịch do chấn thương sọ não, gia đình anh chị Trọng Tuyết đã nhận được sự quan tâm và giúp đỡ kịp thời của lãnh đạo Hội, Ban từ thiện, bà con cộng đồng và bạn bè gần xa. Gần 2 tuần nằm viện  với sự chăm sóc tận tình của các y bác sỹ bệnh viện số 1 Odessa, sức khoẻ anh Trọng đã phục hồi lại.

Sau khi phẫu thuật thành công chấn thương sọ não, các bác sỹ đã tiếp tục ca phẫu thuật gãy xương vai. Hiện nay, anh Trọng có thể tự ăn uống và nói được.

Trong suốt hai tuần qua, bà con cộng đồng và bạn bè gần xa gần đã liên tục động viên, hỏi thăm, chia sẻ và giúp đỡ gia đình. Trước tình cảm ấy, chị Tuyết nghẹn ngào nói: “Cảm ơn mọi người đã quan tâm, động viên gia đình. Anh Trọng khỏe lại là nhờ tấm lòng của các bạn. Gia đình tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến cộng đồng và bạn bè gia đình!”

Trải qua cơn hoạn nạn và nhìn thấy anh Trọng dần phục hồi sức khỏe, gia đình chúng tôi tin vào phép nhiệm màu do chính tình thương của cộng đồng mang lại và nhận thấy phải gắn bó và có trách nhiệm hơn với cộng đồng.

P/v Người Việt Odessa