Người Việt Odessa
Báo Tin

Chương trình mít tinh chào mừng 72 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam

Chủ nhật, 27/08/2017 | 04:00
Ban chấp hành Hội NVN tỉnh Odessa tổ chức Lễ mít tinh toàn thể cộng đồng người Việt tại Odessa nhân kỷ niệm 72 Năm CMT8 và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2.9.1945-2.9.2017)

BTC chương trình xin thông báo và kính mời tới toàn thể bà con tham dự buổi Lễ mít tinh kỷ niệm 72 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam, chương trình cụ thể như sau:

Lễ mít tinh bắt đầu vào 16:00 ngày 27/08/2017 tại sân vận động Ivan, tại buổi lễ sau phần mít tinh trọng thể sẽ tiến hành trao bằng - giấy khen của ĐSQ Việt Nam tại Ucraina và Hội NVN tỉnh Odessa cho các cháu học sinh phổ thông đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017.

Yêu cầu trang phục với người tham dự mít tinh gọn gàng, đơn giản không phản cảm, không đi giầy gót nhọn (vì sẽ làm hỏng sân cỏ). Với các cháu được nhận bằng – giấy khen bắt buộc mặc đồng phục học sinh, riêng các cháu học trường tư không có đồng phục thì mặc quần sẫm xanh hoặc đen, áo trắng hoặc sáng màu, đi giày - dép quai hậu tùy theo sở thích, không mang dép lê.

Các cháu tham gia tiết mục võ thuật yêu cầu đến sớm hơn 10 phút để kiểm tra đồng phục và làm quen với địa điểm biểu diễn, BTC yêu cầu các gia đình có con nhỏ quản lý con em mình không đi lại, chạy nhảy khu vực kỹ thuật, các cháu biễu diễn võ thuật khi kết thúc sẽ có tối đa 10 phút để thay quần áo kịp cho phần nhận giấy khen (với các cháu nhận giấy khen), yêu cầu các gia đình hỗ trợ.

Ngay sau lễ mít tinh và trao phần thưởng sẽ là trận đấu chung kết tranh cúp vô địch giải bóng đá cộng đồng 2017 giữa hai đội FC Làng Sen và FC Liên Quân Center và sau cùng là Lễ trao giải,trận đấu bắt đầu vào 17:00 cùng ngày.

Để đảm bảo chương trình được thành công tốt đẹp, BTC yêu cầu các chi hội, các BHL của các đội tổ chức đôn đốc bà con và cầu thủ khu vực mình, tuân thủ hướng dẫn của các thành viên BTC, vì thời gian rất hạn chế nên chúng tôi rất mong bà con thu xếp công việc và tập trung đúng giờ qui định.

Các thành viên được phân công nhiệm vụ yêu cầu hoàn thành công tác chuẩn bị trước 15:30 ngày 27/08/2017 (chủ nhật).

BTC buổi lễ.